เปรียบเทียบสินค้า

คุณยังไม่มีรายการสินค้าที่จะเปรียบเทียบ

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

  • Facebook
  • modernlivingfurnitures

วิธีสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด "เลือกซื้อสินค้าต่อ"

Checkout

เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ให้กดปุ่ม "Checkout" หรือ "ชำระเงิน" เพื่อเข้าสู่การขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าต่อไป จากนั้น Login เข้าสู่ระบบหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว หรือสมัครสมาชิกใหม่ ยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า (เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น) เมื่อเติมข้อมูลต่างๆ ถูกต้องแล้ว กดปุ่ม ดำเนินการต่อ จนไปถึงปุ่ม "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

ตรวจสอบอีเมล์

เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ให้ login เข้าสู่ระบบอีเมล์ของคุณเพื่อเช็คเมล์จากเรา ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน

โอนเงินค่าสินค้า

เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินค่าสินค้าโดยสามารถโอนได้ตลอด 24 ชม. หากไม่มีการโอนเงินภายใน 2 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

แจ้งชำระค่าสินค้า

โดยสามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนูแจ้งการโอนเงินในเมนูด้านบน หรือคลิ๊ก "แจ้งการโอนเงิน"
 

รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว ทางร้านจะโทรแจ้งลูกค้าและแจ้งทางอีเมล์ให้ทราบเรื่องการจัดส่งสินค้าภายใน 1 วัน   ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าภายใน 1-3 วัน เฉพาะการจัดส่งสินค้าพร้อมติดตั้งฟรีในระยะทาง 30 กม. (จากร้าน) เท่านั้น คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ

 

*หมายเหตุ หากสินค้าที่ท่านสั่งไม่มีในสต๊อก ท่านสามารถโทรหาเราเพื่อสั่งสินค้าได้ที่ 044-014917 , 090-287-9917 สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 15-20 วันทำการหากต้องสั่งจากโรงงาน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนหรือเปลี่ยนสินค้าในกรณีใดๆทั้งสิ้น

expand_less